Media

Gujarati

એરી એરી આજ રંગ મહલ મધ્ય બૈઠે મોહન પિયા

ગજરા ગુલાબી ગૂંથકે હું લઈરી… ટેક

રાજત શ્રીઘનશ્યામ અમિત આનંદધામ,

 લેકે મેરો નામ નિકટ બોલાયે લઈરી… એરી ૧

કરીકે પ્રનામ ઉર ધારી લે મૈં ફૂલ દામ,

 ગજરા પે’રાય કર મગન હું ભઈરી… એરી ૨

બાજત મૃદંગ તાલ ગાવત મુનિ મરાલ,

 મોસું કહે એકતાન ગા તું નઈરી… એરી ૩

ગાઈ મૈં તો એક તાન દુશાલો ઉતારી કહાન,

 પ્રેમાનંદ રીઝે હરિ મોજ જ્યું દઈરી… એરી ૪

English

Erī erī āj rang mahal madhya baiṭhe Mohan pīyā;

Gajrā gulābī gūṭhke hu laīri…

Rājat Shrī Ghanshyām amīt ānanddhām,

Leke mero nām nikaṭ bolāye laīri… erī 1

Karīke pranām ur dhārī le mai fūl dām,

 Gajrā pe’rāy kar magan hu bhaīrī… erī 2

Bājat mrūdang tāl gāvat muni marāl,

 Mosu kahe ektān gā tu naīrī… erī 3

Gāī mai to ek tān dushālo utārī kahān,

 Premānand rījhe Hari moj jyu daīrī… erī 4